Câu hỏi: “Có mới sổ mua dữ liệu liên tục tăng không? Đôi khi cần mạo hiểm nhỉ.”

Bất động sản có 5 giai đoạn tăng giá nhất định

GIAI ĐOẠN 1: Ki HỢP ĐỒNG  MUA BÁN

Đây là giai đoạn đầu của 1 dự án bất động sản, cũng là giai đoạn khởi động, mua lúc này là rẻ nhất, nhiều chiết khấu, có một số bạn mua vào giai đoạn này lướt nhẹ 30-50 triệu đối thủ dự án nóng.

Ở hiện tại, nền đất tốt nhất có cửa sổ và hãy mua, bởi vì thời điểm này từ hdmb ra hồng rất khó khăn, không như 2014-2018.

GIAI ĐOẠN 2: RA MẮT CÁC PHÂN KHÚC TIẾP THEO CỦA DỰ ÁN.

Giai đoạn 2 có nghĩa là chủ đầu tư sẽ ra mắt tiếp theo các phân khu khác của dự án, lúc này giá sẽ tăng nhẹ, thường là 5-10% so với phân khu đầu. Các đặc điểm của khu phân tích mở bán sau luôn có vị trí hoặc tiện ích hơn so với khu phân tích trước, giá cao hơn là chuyện tất yếu.

Giai đoạn này, pa-nen đầu tiên không thể tăng giá 5-10% như mới phân khu được mà thường chỉ tăng 1-2% thôi, mà 1-2% của 2 Tỷ cũng đã được 40 triệu rồi.

Những khách hàng vào sau, họ biết dự án sau mà không chấp nhận giá của khu mới, họ sẽ tìm về cũ phân khu để mua với giá thấp hơn, do đó, các bạn mua cũ phân khu nếu cũng bán đi. có lời.

GIAI ĐOẠN 3: KHI DỰ ÁN HOÀN THÀNH HẠ TẦNG, CHUẨN BỊ BÀN GIAO.

Đây sẽ là thời điểm mọi người mua để ở chủ, lúc này dự án gần hoàn thiện, lên hình, đúng rồi ÍCH, lúc này họ có hình dung ở bên mình, họ sẽ liên hệ với môi trường hạn chế để tư vấn dự án.

Lần này, mọi người mua về sẽ tìm lại vách ngăn cũ để tốt hơn. Vì vậy, bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi, tôi sẽ tăng giá thành sao, điều này phụ thuộc vào thị trường mà lợi nhuận mong muốn của nhà đầu tư (NĐT). Các bds đầu tư thì ai cũng muốn phải có lãi suất và phải thanh toán hơn ngân sách thì NĐT mới đi đầu tư bất động sản.

Ngân hàng sẽ rơi vào 10% / năm, nên có lợi nhuận mà tôi mong muốn thấp nhất phải là 15% / năm, thường thì từ giai đoạn hoàn thành hạ tầng là 2 năm (nhiều dự án ngâm 4,5 năm). Vậy thì lợi nhuận mong muốn của nhà đầu tư thấp nhất phải là 30%, ví dụ họ đầu tư lô đất 2 Tỷ lệ, thì sau 2 năm họ phải bán được giá là 3 Tỷ 6 thu về sau khi trừ thuế, biên lợi nhuận This lợi ích có thể thay đổi tùy chọn theo trường hấp thụ như thế nào.

GIAI ĐOẠN 4: NHẬN SỔ HỒNG VÀ DÂN CƯ VÀO Ở ĐÔNG.

Điều này cũng gần như là phần cuối của 1 dự án, bởi vì khi có được cửa sổ màu hồng sẽ thu hút 1 lượng lớn người mua ở đâu mà không yên tâm về pháp lý, họ sẽ mua vào cửa sổ này. Dự án bắt đầu được nhiều người biết đến, tất cả đều thành hình từ căn hộ, nội thất tiện ích.

Lúc này nếu là những nhà đầu tư mua từ giai đoạn đầu nếu không bán thì cho thuê mức lợi nhuận từ cho thuê rất cao, ví dụ 1 nhà phố ở quận Bình Tân trước khi mua giá 3 Tỷ – 3 Tỷ 5 cho thuê 15 triệu / tháng, 170 triệu / năm, tính ra là tỷ lệ cho thuê 5-6%, giờ đã lên 6 tỷ đồng, không phải là tăng về giá vốn nữa. Cũng là 1 Trường hợp rất tốt.

BDS đầu tư thật tuyệt vời. Khi nhà bạn cho thuê tốt, dòng tiền về từng ngày, từng ngày một đông, thì các tài khoản cũng tốt hơn rất nhiều.

Nhiều chuyên gia khuyến khích tư vấn ở thời điểm này, bởi vì nó an toàn, trường tình hình hiện tại rất phức tạp, ăn ít nhưng vẫn an toàn với nhiều tư tưởng khác nhau.

GIAI ĐOẠN 5: HẠ TẦNG NGOẠI KHU HOÀN THIỆN, CÚ TÍCH HẠ TẦNG.

Đây là cuối cùng của giai đoạn cho 1 dự án bất động sản, đây là giai đoạn tạo ra mức giá tăng thêm biến, rất nhiều dự án, khách hàng mua hàng từ ngày đầu tiên đến giai đoạn thứ 5 này, giá tăng 150 -200% hoặc hơn.

Sưu Tầm.