Tại Bình Tân, không ít sản phẩm đất nền được chào bán trong thời gian qua, nhưng tựu trung lại đó chỉ là những khu đất xen kẽ giữa khu dân cư.

Nghịch lý thừa vẫn thiếu

Hẻm nhỏ với hạ tầng cũ kỹ, dây điện chằng chịt, ngập nước và vì đặc trưng là một quận mới phát triển trong thời gian gần đây nên quận Bình Tân không tránh khỏi việc hình thành những khu nhà ổ chuột xen kẽ với khu dân cư. Các dãy nhà trọ công nhân, âm thanh tiếng ồn, xe ô tô không có chỗ để,… ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người dân đang sinh sống, giảm chất lượng sống của gia đình đáng kể.

Xuất phát từ nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống cho tất cả mọi người trong gia đình từ con cái, cha mẹ, ông bà nên nhiều người đã tìm đến những khu dân cư được quy hoạch bài bản với điện nước đi âm cao cấp, đường rộng rãi với vỉa hè rợp bóng cây xanh, đặc biệt những dự án như vậy luôn có những mảng xanh ngay tại dự án để cư dân có thể thư giãn và vui đùa cùng con cái sau một ngày làm việc.

Nhưng không ít người cũng đành ngậm ngùi quay trở về vì những dự án này có mức giá vượt qua khả năng tài chính. Theo khảo sát, giá đất tại một dự án trên đường Tân Kỳ Tân Quý với diện tích đất từ 100m2 – 150m2 và phải xây dựng 2 lầu thì tổng tiền đầu tư để có thể có một ngôi nhà là hơn 7 tỷ đồng chưa bao gồm nội thất phải mua sắm thêm. Số tiền này đang vượt quá khả năng tài chính của rất nhiều người, dù họ có tiền tích lũy và công việc kinh doanh ổn định.

Nắm bắt được nhu cầu đó, với tâm huyết muốn tạo dựng lên những khu dân cư cao cấp mang tiêu chuẩn mới tại Bình Tân, khu dân cư Sai Gon West Broadway ra đời để đáp ứng yêu cầu của người dân với tiêu chuẩn 4 sao khắt khe: điện nước âm cao cấp, cây xanh được trồng vỉa hè từng nhà, công viên nội khu rộng đến 500m2.

Ngoài ra,Với vị trí đắc địa, từ Dự án Saigon West Broadway còn liền kề với khu công nghiệp Tân Tạo. Và các tuyến cao tốc lớn như cao tốc Tân Tạo chợ Đệm, nối liền TP.HCM với Long An và các tỉnh miền Tây. Tạo nên tiềm năng vượt trội của dự án