Ngày sinh tháng 9 tỏa sáng với cách trang trí nhà chu đáo của họ.

Tháng 9 là thời điểm của những khởi đầu mới, những ngày Thu rực rỡ và lễ kỷ niệm cho những người sinh vào đầu Thu.

Những người có ngày sinh tháng 9 chắc chắn biết cách quản lý không gian sống được trang trí chu đáo và sạch sẽ.

Bạn khó có thể bắt gặp ai đó sinh vào tháng 9 với một ngôi nhà bừa bộn. Chắc chắn, họ có xu hướng là những người bận rộn, người khéo léo sắp xếp một chương trình nghị sự đầy sự kiện, nhưng họ cũng dành thêm thời gian để dọn dẹp cẩn thận và sắp xếp không gian của mình để có cuộc sống hiệu quả, không rắc rối.

Và, chúng thường tuyệt vời với các cuộc gọi phán xét. Thông minh và khôn ngoan, những người sinh vào tháng 9 một cách cân nhắc và khéo léo đảm bảo ngôi nhà của họ phù hợp với mong muốn và nhu cầu cụ thể của họ.

Được thiết kế có chủ đích

Những người sinh tháng 9 thường hướng về chi tiết và thực sự quan tâm đến những điều nhỏ nhặt khi trang trí nhà cửa. Mỗi tác phẩm đều có mục đích và họ tìm ra cách độc đáo để kết hợp những phát hiện mới độc đáo với những vật lưu niệm hoài cổ.

Viên đá sinh của tháng 9 là sapphire – một loại đá quý màu xanh da trời sống động của hoàng gia, mang lại sự tương phản nhẹ nhàng cho mùa thu có tông màu ấm. Những người sinh vào tháng 9 có thể lấy cảm hứng từ màu sắc êm dịu khi trang trí nhà cửa.

Tháng 9 có hai loài hoa danh giá: hoa cải và rau muống. Những người sinh vào tháng này có thể thích kết hợp những bông hoa tươi tắn này trong một chiếc bình hoặc đơn giản có thể lấy cảm hứng từ màu sắc hợp thời của chúng.

Sạch sẽ và gọn gàng

Bản chất là những người theo chủ nghĩa hoàn hảo, sinh vào tháng 9 luôn thích sự lộn xộn và giữ cho bề mặt của họ luôn tươi mới. Tháng 9 mang đến cơ hội cho một khởi đầu mới – những nỗ lực mới, thời gian trở lại trường học và sự thay đổi mạnh mẽ của thời tiết.

Trong một mùa náo nhiệt, họ biết tầm quan trọng của việc dọn dẹp xung quanh nhà hơn là để bụi và quần áo chất đống.